Học Bổng Dành Cho Mầm Non Và Lớp 1 Lên Đến 40% - Thụ Hưởng Môi Trường Giáo Dục Khác Biệt Tại Hệ Thống Trường Quốc Tế Hoa Kỳ APU

04/06/2024 45

👉 Đề cao s t do cá nhân

Chương trình hc ti APU khuyến khích hc sinh đưa ra ý kiến ca bn thân, ham mun khám phá nhng vn đề mi. Hc sinh hc cách gi quan đim ca bn thân đồng thi biết tôn trng ý kiến ca người khác. Phương pháp giáo dc này giúp người hc có th d dàng phát trin định hướng cá nhân.

👉 Môi trường thun li để phát trin tim năng cá nhân

Giáo dc ti APU đề cao s t tìm tòi khám phá và khác bit ca mi cá nhân. Trong mi lp hc, hc sinh đóng vai trò trung tâm, các em được t do phát biu và được động viên đưa ra ý kiến cá nhân; giáo viên đóng vai trò hướng dn, không áp đặt quan đim mà ch gi ý tính ưu, khuyết ca tng khía cnh, khuyến khích hc sinh đào sâu suy nghĩ, tư duy.

👉 Giáo dc t tri nghim thc tế

Mt trong nhng đặc trưng ni bt ca phương pháp giáo dc ti APU là tôn trng thc tế. Hc sinh được to cơ hi tri nghim thc tế, hoàn toàn không nhi nhét kiến thc. Hc tp kết hp vi công ngh thông tin, hc bng d án, liên môn, chủ động xây dng s hiu biết qua tương tác khi làm vic nhóm. Hc sinh luôn t tin th hin mình trước đám đông, trau di kh năng tr thành lãnh đạo trong tương lai.

👉 Định hướng giáo dc ngay t bc tiu hc

Hc sinh tiu hc ti APU được xây dng các kiến thc nn tng, k năng mm to tin đề cho s sáng to, rèn luyn nhân cách và phát trin trí tu. Hc sinh luôn biết hướng v mc tiêu cá nhân và không b áp lc đè nng về đim s và thi c.

Để đăng ký tham gia chương trình “Học bổng Ươm mầm Tài năng Tương lai” dành cho học sinh Mầm non và lớp 1, quý PH và HS vui lòng:

📍 Inbox Fanpage APU bao gm thông tin sau:

1. H tên Ba/m:

2. Năm sinh/cp lp dự định đăng ký.

3. Số đin thoi.

4. Email.

Lưu ý: thi gian và s lượng có hn, nhà trường sẽ ưu tiên cho nhng ph huynh và hc sinh đăng ký sm nht. Nhà trường s liên h và xác nhn thông tin đăng ký ca quý ph huynh và các em hc sinh.

📍 Chi tiết v chương trình hc, ưu đãi và đăng kí tư vn, vui lòng truy cp: http://tuyensinh.apu.edu.vn/