TRẢI NGHIỆM MÙA ĐÔNG KỲ DIỆU TẠI NƯỚC MỸ VỚI APU & AUV WINTER TOUR

27/08/2024 24

Hệ thống Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU và Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) vô cùng hứng khởi thông báo sự trở lại của APU & AUV Winter Tour năm nay, hứa hẹn một hành trình khám phá xứ sở cờ hoa đầy bất ngờ.

Mùa đông này, cùng hòa mình vào không khí lễ hội rộn ràng tại Mỹ, từ những góc phố lung linh đèn sắc đến những bữa tiệc Giáng sinh ấm áp. Bên cạnh việc đắm mình trong không khí Giáng sinh tuyệt vời, các bạn còn có cơ hội khám phá những địa danh lịch sử hào hùng và những khu vui chơi giải trí sôi động của nước Mỹ.

Chuyến đi này là cơ hội hoàn hảo để nâng cao kỹ năng tiếng Anh qua cách học về văn hóa Mỹ. Đặc biệt, học sinh còn có thể trải nghiệm đặt chân đến những trường đại học danh giá hàng đầu Hoa Kỳ và chọn cho mình một môi trường thích hợp để theo đuổi và gắn bó trong tương lai.

Khám phá mùa đông kỳ diệu tại nước Mỹ:

• Tham quan các trường đại học hàng đầu nổi tiếng.

• Trải nghiệm nền văn hóa Mỹ

• Kết thân bạn mới và có nhiều kỷ niệm khó quên.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này! Đăng ký tham gia APU & AUV Winter US Tour ngay hôm nay!