US SUMMER TOUR 2024 - MÙA HÈ RỰC RỠ CỦA CÁC ĐẠI BÀNG APU TẠI HOA KỲ

05/07/2024 65

🌟 US Summer Tour 2024 - chuyến phiêu lưu đầy ắp kỷ niệm của các Đại Bàng APU vừa qua đã khép lại. Đây chính là cơ hội vàng để các bạn trải nghiệm thực tế văn hóa và giáo dục tại Hoa Kỳ, chắp cánh ước mơ du học và chinh phục những đỉnh cao tri thức trên thế giới.

Có thể là hình ảnh về 15 người và văn bản

✈️ Hành trình viếng thăm xứ sở cờ hoa đã đưa các bạn đến những thành phố sôi động như Los Angeles, California, Las Vegas,...Các đại bàng APU không chỉ được khám phá địa danh nổi tiếng hay rèn luyện kỹ năng tiếng Anh mà còn có cơ hội kết bạn mới và mở rộng tầm nhìn.

Có thể là hình ảnh về 15 người, đài kỷ niệm và văn bản

🎓 Điểm nhấn của chuyến đi là hành trình đặt chân đến những “thánh địa tri thức” bậc nhất Hoa Kỳ: University of California, Los Angeles (UCLA), San Diego State University, University of California San Diego (UC San Diego), Arizona State University (ASU),...Những trường Đại học hàng đầu này chính là nơi ươm mầm cho những bộ óc vĩ đại và khơi nguồn cảm hứng học thuật bất tận.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

👏 Không chỉ thế, các bạn còn được tận hưởng những giây phút giải trí tuyệt vời tại Disneyland, Hollywood, Universal Studio, Hoover Dam,...tham quan phim trường bom tấn King Kong, Underwater World, thử thách bản thân với các trò chơi cảm giác mạnh - những kỷ niệm không thể nào quên!

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang học và văn bản

💖Với kho tàng trải nghiệm mới toanh này, các APU-er đã có cái nhìn cận cảnh hơn về hệ thống giáo dục Mỹ và các chương trình học đa dạng tại các trường đại học danh giá để từ đó tự tin đưa ra lựa chọn "chuẩn chỉnh" nhất cho con đường học tập và chinh phục ước mơ của bản thân.

🌈 Tạm biệt US Summer Tour 2024! Chúc các đại bàng APU sau chuyến đi này sẽ tiếp tục học tập hăng say, tăng tốc phát triển và chinh phục mọi thử thách trong tương lai!

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản