CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA CỰU HỌC SINH APU – Phan Trần Hoài Khanh – APU google-site-verification=ZpYivY1LW-D1ynK6ICLbLwG7T0xkRxyR8sH7LQnzjJc

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA CỰU HỌC SINH APU – Phan Trần Hoài Khanh

Phan Trần Hoài Khanh là gương mặt cựu học sinh của Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU đã gặt hái được vô số thành tích học tập ấn tượng trong thời gian theo học APU và ngay cả sau khi tốt nghiệp. Là học sinh APU tốt nghiệp niên khóa 2016, Khanh luôn duy trì thành tích học tập xuất sắc với điểm GPA luôn ở mức 4/4.

Việc theo học trường Quốc tế Hoa Kỳ APU – ngôi trường quốc tế với lợi thế về chương trình đào tạo chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế đã tạo em nền tảng và bước đệm vững chắc để tự tin hòa nhập với môi trường giáo dục ở nước ngoài. Bằng chứng là chưa đến 3 năm học thông qua Chương trình Cầu nối Đại học (College Bridge Program – CBP), chương trình duy nhất chỉ có tại APU, Khanh đã xuất sắc tốt nghiệp sớm hơn 1 năm so với thông thường.

Ngoài ra, đây cũng là tiền đề để Khanh đã nhận nhiều suất học bổng giá trị từ nhiều trường danh giá tại Hoa Kỳ. Khanh đã chọn theo học trường University of California San Diego, xếp vị trí thứ 7 trong số các trường Đại học Công lập hàng đầu của Hoa Kỳ. Đặc biệt, các tín chỉ Khanh đạt được từ chương trình CBP được công nhận và chuyển tiếp đến chương trình Đại học của em tại UCSD, giúp em tiết kiệm chi phí và thời gian học, nhanh chóng tiếp cận và hòa nhập với nên giáo dục Hoa Kỳ.

back to top
WordPress Lightbox