CẦN DẠY TRẺ SUY NGHĨ THẾ NÀO, KHÔNG PHẢI SUY NGHĨ CÁI GÌ – APU google-site-verification=ZpYivY1LW-D1ynK6ICLbLwG7T0xkRxyR8sH7LQnzjJc

CẦN DẠY TRẺ SUY NGHĨ THẾ NÀO, KHÔNG PHẢI SUY NGHĨ CÁI GÌ

Tại Trường Tiểu học Quốc tế APU (APU), chúng tôi cam kết tin tưởng vào vai trò quan trọng mà trí tưởng tượng đóng góp vào sự phát triển trí tuệ của trẻ em. Chúng tôi tin rằng việc nuôi dưỡng trí tưởng tượng sẽ tạo nên tâm trí sáng tạo và óc phân tích nhạy bén.

Mục tiêu của APU là cung cấp cho học sinh cơ hội phát triển các loại hình thông minh khác nhau. Tại trường, APU khuyến khích nhiều loại hình học tập đa dạng, tương tác trực quan, kết hợp với phát triển khả năng ngôn ngữ và logic Toán học

Chương trình giảng dạy của Trường Tiểu học Quốc tế APU được thiết kế để phát triển tất cả các loại hình trí thông minh của trẻ, cũng như thúc đẩy sự hứng thú học tập và tăng cường sự tự tin cho trẻ.

Chương trình giảng dạy được dựa trên năng lực cá nhân của mỗi học sinh,  hướng tới phát triển năng lực hiểu biết và làm chủ kiến thức của trẻ, xuyên suốt năm học với bài tập và độ khó tăng dần.

Học sinh được khích lệ để hoàn thành càng nhiều chủ đề trong mỗi khối bài học, bắt đầu với khối bài học phù hợp với trình độ đọc hiểu của các em. APU dẫn dắt các em thông qua chương trình giảng dạy cho phép học sinh học tập với sự thoải mái, phù hợp, đồng thời đảm bảo tiến độ hoàn thành các bài tập.

Ngày học cơ bản sẽ bắt đầu với các bài tập học thuật vào buổi sáng và kết thúc với các hoạt động nhóm vào buổi chiều.

back to top
WordPress Lightbox