CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA CỰU HỌC SINH APU – KIM SO YEON – APU google-site-verification=ZpYivY1LW-D1ynK6ICLbLwG7T0xkRxyR8sH7LQnzjJc

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA CỰU HỌC SINH APU – KIM SO YEON

Hãy cùng gặp gỡ Kim So Yeon, cô bạn học sinh APU tài năng đến từ xứ sở kim chi – người vừa tốt nghiệp niên khóa 2021 với thành tích vô cùng nổi bật khi chinh phục được gần 10 trường đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ và Hàn Quốc với con số học bổng được trao lên đến 338,000 USD (tương đương gần 8 tỷ VNĐ).

– Yonsei University (#2 Đại học tại Hàn Quốc)

– Sungkyunkwan University (#3 Đại học tại Hàn Quốc)

– Chung Ang University (#5 Đại học tại Hàn Quốc)

– Sogang University

– University of Missouri-Kansas City

– Central Michigan University

– Arizona State University

– Florida Institute of Technology

– The American University in Vietnam

– Wentworth Institute of Technology

Trong thời gian học ở Trường APU, Kim So Yeon rất tích cực tham gia vào các dự án, các hoạt động của trường và còn giữ vị trí Phó chủ tịch Hội Học Sinh nơi mà So Yeon cùng những người bạn của mình học hỏi được rất nhiều kiến thức cũng như trau dồi rất nhiều kinh nghiệm riêng trong quá trình tổ chức những sự kiện made-by-APU-ers tại trường.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng là một học sinh Hàn Quốc khi bắt đầu việc học của mình tại Việt Nam, So Yeon đã đối mặt với rất nhiều khó khăn đến từ sự khác biệt văn hóa, giờ giấc,… Tuy nhiên với niềm yêu thích học hỏi về văn hóa của mình cùng sự giúp đỡ từ các giáo viên ở APU, từ một cô bé nhút nhát và tự ti khi phải đứng trước đám đông, So Yeon hôm nay đã tìm cho mình niềm hứng thú và vượt qua những rào cản của mình. So Yeon chia sẻ những cảm nhận “Trở thành một học sinh tại APU thực sự là một niềm tự hào đối với em nơi em được gặp gỡ những người bạn thật sự luôn ở cạnh em lúc khó khăn. Em còn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các giáo viên ở đây.Em được thực hiện các dự án học tập, khám phá kiến thức dưới sự hướng dẫn của thầy cô và được tạo điều kiện để trải nghiệm rất nhiều bài học thực tế. Có thể nói, APU là một ngôi nhà chung luôn sẵn sàng giúp đỡ và cho em nhiều điều kiện và công cụ để mở ra nhiều cơ hội mới”.

Nói về dự định trong thời gian tới, Kim So Yeon cho biết, em sẽ trở về Hàn Quốc theo học trường Đại Học Yonsei – ngôi trường Đại học danh giá nằm trong top 2 trường tốt nhất Hàn Quốc mà em mong ước theo học đã lâu. Hãy cùng chúc cho Kim So Yeon sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trên chặng hành trình sắp tới nhé.

back to top
WordPress Lightbox