CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA CỰU HỌC SINH APU – PHẠM NGỌC BÁCH – APU google-site-verification=ZpYivY1LW-D1ynK6ICLbLwG7T0xkRxyR8sH7LQnzjJc

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA CỰU HỌC SINH APU – PHẠM NGỌC BÁCH

Phạm Ngọc Bách, cựu học sinh APU tốt nghiệp khóa 2009, là một trong số ít người Việt Nam đang công tác tại hãng sản xuất máy bay lớn nhất thế giới Boeing.

Hành trình chinh phục giấc mơ của Bách bắt đầu từ lúc Bách xuất sắc tốt nghiệp tại APU năm lớp 11, được nhận học bổng và tuyển thẳng vào đại học Central Washington mà không cần bằng TOELF, IELTS hoặc SAT. Từ bước đệm vững chắc đó, Bách đã xuất sắc tốt nghiệp ngành Quản Lý Chuỗi Cung Ứng tại đại học Central Washington và phát triển sự nghiệp của mình ở vị trí Chuyên Viên Cấp Cao Phân Tích Chuỗi Cung Ứng tại hãng máy bay Boeing.

Nói về công việc của mình, Bách chia sẻ rằng được làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp hàng đầu như Boeing là một thử thách rất lớn, yêu cầu năng lực chuyên môn cũng như khả năng lãnh đạo của mình. Bén duyên với ngành hàng không, với những nền móng kỹ năng hình thành từ APU, Bách hoàn toàn tự tin để hoàn thành các công tác được giao, trở thành một thành viên không thể thiếu trong đội ngũ gồm những tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới tại môi trường đầy tính cạnh tranh này. Ngoài ra, trong quá trình công tác, Ngọc Bách cũng không ngừng học hỏi, rèn luyện bản thân và đã hoàn thành bằng cao học “Project Management” từ Đại học University of Washington. Đây là thành quả rất đáng tự hào ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Bách nơi xứ người.

Đối với Bách, hành trang du học chính là những trải nghiệm thực tế, những kiến thức nền tảng và kỹ năng mà Bách được rèn luyện tại APU: “Ở APU, ngoài hướng dẫn của giáo viên thì học sinh muốn phát triển cần phải chủ động tìm tòi sáng tạo để tìm ra lời giải cho mọi vấn đề. Bên cạnh đó, việc được thoải mái tranh luận, bảo vệ quan điểm của mình với giáo viên cũng giúp cho Bách rèn luyện tư duy phản biện và nâng cao sự tự tin của mình hơn. Bách luôn cố gắng bước ra khỏi vùng an toàn để trải nghiệm cuộc sống vì Bách tin những trải nghiệm này sẽ giúp mình trưởng thành và sẵn sàng chinh phục mọi thử thách trong thế giới không ngừng biến động như hiện nay.”

Mong rằng câu chuyện mà Bách chia sẻ sẽ truyền động lực và cảm hứng cho mỗi chúng ta luôn kiên trì theo đuổi giấc mơ trên con đường mình đã chọn. Chúc Ngọc Bách sẽ ngày càng thành công hơn và luôn là niềm tự hào của APU nhé!

back to top
WordPress Lightbox