LỄ TỐT NGHIỆP VÀ KHEN THƯỞNG HỌC SINH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2018 – 2019 – APU google-site-verification=ZpYivY1LW-D1ynK6ICLbLwG7T0xkRxyR8sH7LQnzjJc

LỄ TỐT NGHIỆP VÀ KHEN THƯỞNG HỌC SINH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2018 – 2019

Ngày 22/5 vừa qua tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, trường Quốc tế Hoa Kỳ APU đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 70 học sinh hoàn thành bậc trung học, các em đã đạt thành tích học tập xuất sắc và nhận học bổng với tổng giá trị lên đến hơn 4 triệu USD (tương đương khoảng 90 tỉ đồng).

Lãnh đạo nhà trường cũng đưa ra những cam kết đồng hành với mục tiêu giúp học sinh tốt nghiệp nhận được những tấm vé thông thành tối ưu nhất. Chẳng hạn trường đại học Mỹ tại Việt Nam – The American University in Vietnam (AUV) công bố trao tặng học bổng cho 100% học sinh tốt nghiệp tại APU với các mức linh động tùy vào thành tích đạt được. Học bổng này giúp các em nhận được những hỗ trợ tốt nhất về tài chính khi theo học chương trình hoàn tất bậc cử nhân tại AUV rồi tiếp tục đi thẳng vào các trường ĐH danh giá khác để đạt bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ. Hoặc chọn cách theo học chương trình 1-2 năm đầu và chuyển tiếp sang các trường ĐH khác tại Hoa Kỳ để hoàn tất bậc cử nhân hoặc các bậc học cao hơn.

TS.Hà Hữu Phúc (Nguyên Vụ trưởng, Giám đốc Văn phòng đại diện Bộ GD – ĐT tại TP.HCM) chia sẻ rằng các em học sinh APU được đào tạo ở môi trường giáo dục hoàn hảo. APU đã đồng hành, chia sẻ với Nhà nước, Bộ GD – ĐT về cái mới, tiên tiến để điều chỉnh chương trình đào tạo.

“Cựu học sinh APU ngày nay đã có những tiến sĩ, thạc sĩ tại Hoa Kỳ đủ các ngành nghề như dược, nha, khoa học công nghệ, khoa học máy tính và nhiều em thành lập công ty khởi nghiệp tại Hoa Kỳ… Thành quả này là nhờ các em có nền tảng giáo dục đào tạo tiêu chuẩn cao, đầy đủ kỹ năng giúp các em dễ dàng hòa nhập khi du học tại các môi trường đại học quốc tế trên toàn thế giới”, ông bày tỏ.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục – Tiến sĩ Trần Nguyễn Thy Bình đã gởi đến học sinh những lời chúc tốt đẹp nhất, mong các em sẽ tiếp tục phấn đấu và gặt hái những thành công rực rỡ trong tương lai.

https://thanhnien.vn/giao-duc/nhung-loi-the-cua-hoc-sinh-truong-quoc-te-apu-1085053.html

back to top
WordPress Lightbox