Welcome – V – APU google-site-verification=ZpYivY1LW-D1ynK6ICLbLwG7T0xkRxyR8sH7LQnzjJc

Dr. Binh Thy Nguyen Tran

Tổng giám đốc ,

Tập đoàn Phát triển Giáo dục APU

Chào mừng quý vị đến với Trường Quốc tế Hoa Kì APU 

 

Kể từ khi thành lập vào năm 2004, APU đã không ngừng đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam bằng việc cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao cho học sinh từ bậc mầm non cho đến bậc trung học phổ thông. Nhà trường đã kiến tạo, xây dựng con đường dẫn đến nền giáo dục Hoa Kỳ với các chương trình giáo dục và đội ngũ giảng viên chất lượng cao. 

 

Khi các em học sinh của APU theo học các chương trình đào tạo được cập nhật một cách liên tục, những giáo viên tài năng, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm của nhà trường có thể đảm bảo rằng các em có thể phát triển được khả năng trí tuệ, các kĩ năng xã hội, các điểm mạnh về mặt cảm xúc, nhận thức về môi trường cũng như các vấn đề toàn cầu và các kĩ năng trọn đời. 

 

Tiếp nối sự thành công của Trường Quốc tế APU tại TPHCM, chúng tôi đã hân hoan khánh thành Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU tại Đà Nẵng vào năm 2015, là nơi mang lại chất lượng và thương hiệu APU tại miền Trung Việt Nam. Trong suốt năm học 2017-2018, APU Đà Nẵng đã tiếp nhận hơn 280 học sinh từ mười quốc gia khác nhau và hơn một nửa học sinh tốt nghiệp của nhà trường sẽ chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại Hoa Kỳ vào mùa thu năm sau. 

 

Việc chú trọng vào chất lượng giảng dạy của nhà trường đã đem lại những kết quả vượt bậc. Tôi đã vô cùng tự hào khi thấy hàng ngàn học sinh APU tốt nghiệp và những thành công mà các em đã đạt được như: việc nhận được học bổng của các trường tại Hoa Kỳ, trở thành những lãnh đạo ưu tú của các trường hay được vinh danh trên bảng vàng danh dự khi tốt nghiệp tại Hoa Kỳ. 

 

Nhiều người trong số học sinh đã tốt nghiệp tại APU đã góp phần xây dựng đất nước Việt Nam bằng việc trở về Việt Nam và đảm nhận những vị trí quan trọng trong lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật hoặc tiếp tục công việc nghiên cứu của họ tại Hoa Kỳ trong các lĩnh vực về dược, kinh doanh, quản trị công và y khoa.  

 

Tôi đã rất trân trọng khi được chứng kiến giấc mơ của mình là đem đến cho các em học sinh Việt Nam một nền giáo dục chất lượng cao đã trở thành hiện thực và tiếp tục được lớn mạnh thông qua APU. Hôm nay, tương lai của chúng tôi trông tươi sáng hơn khi APU phấn đấu để dần trở thành trung tâm đào tạo hàng đầu, có trách nhiệm với cộng đồng và trao quyền cho các em học sinh có thể trở thành những nhà lãnh đạo của ngày mai. 

 

Trân trọng, 

TS. Trần Nguyễn Thy Bình.

back to top
WordPress Lightbox