TRƯỜNG APU ĐƯỢC BÌNH CHỌN TRONG DANH SÁCH THE MOST TRUSTED BOARDING SCHOOLS BỞI TẠP CHÍ KNOWLEDGE REVIEW! – APU google-site-verification=ZpYivY1LW-D1ynK6ICLbLwG7T0xkRxyR8sH7LQnzjJc

TRƯỜNG APU ĐƯỢC BÌNH CHỌN TRONG DANH SÁCH THE MOST TRUSTED BOARDING SCHOOLS BỞI TẠP CHÍ KNOWLEDGE REVIEW!

Sau khi trường Đại học Mỹ tại Việt Nam – AUV đã vinh dự được lựa chọn xuất hiện trên ấn phẩm đặc biệt mang chủ đề “Việt Nam – Mỹ: Hướng tới đối tác chiến lược” của Bộ ngoại giao Việt Nam nhân sự kiện đặc biệt Phó Tổng thống Hoa kỳ, bà Kamala Harris có chuyến công du sang Việt Nam, mới đây trường Quốc Tế Hoa Kỳ APU tiếp tục đón nhận tin vui khi nhà trường đã được bình bầu trong danh sách “The Most Trusted Boarding Schools 2021”, theo bình chọn của tạp chí Knowledge Review – một trong những tạp chí quốc tế uy tín về giáo dục. Danh sách này quy tụ những cơ sở đào tạo giáo dục hàng đầu, đáp ứng tiêu chí cam kết mang lại trải nghiệm học tập đẳng cấp quốc tế và phương pháp giáo dục sáng tạo cho các nhà lãnh đạo tiềm năng của tương lai.

Được biết, Knowledge Review là tạp chí giáo dục quốc tế dành cho các trường học, học sinh, giáo viên và phụ huynh, chuyên cung cấp tin tức chuyên sâu và bao quát về lĩnh vực giáo dục, tổng hợp các ý kiến, chia sẻ và đánh giá từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục. Danh sách năm nay được đưa ra dựa trên các tiêu chí về cơ sở vật chất, chất lượng chương trình đào tạo, kết quả học tập và đầu ra của học sinh cũng như tầm nhìn, sứ mệnh của các trường được bầu chọn trong giáo dục.

Vui lòng xem toàn bộ bài viết tại đây: https://theknowledgereview.com/apu-american…/

back to top
WordPress Lightbox