Chia sẻ của Phụ huynh

Bà Nguyễn Thị Minh Thắm

26/06/2024 316

Bà Nguyễn Thị Minh Thắm – Phụ huynh em Nguyễn Đức Nhật Nam khóa 2022

❤️🌟 APU Parent Testimonial - Chia sẻ của phụ huynh Hệ thống trường Quốc tế Hoa Kỳ APU ❤️🌟

⭐ "Nhật Nam là học sinh Việt Nam đầu tiên tốt nghiệp thủ khoa cấp II của trường bên Hoa Kỳ, do vậy khi về Việt Nam, để tìm cho Nam một trường học thực sự phù hợp cả về môi trường học tập, chương trình đào tạo cũng như phát huy được những kiến thức đã được học tại Hoa Kỳ trước đó thực sự là một khó khăn. Chúng tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu rất nhiều trường quốc tế tại Hà Nội, nhưng đều không tìm được trường như mong muốn.

⭐ Sau khi biết và tìm hiểu hệ thống trường APU, chúng tôi được biết chương trình đào tạo của APU cơ bản giống như ở Hoa Kỳ, đội ngũ giáo viên được lựa chọn kỹ, tính chuyên nghiệp rất cao. APU được coi là trường quốc tế tốt nhất ở Việt Nam và là số rất ít trường quốc tế có chương trình giảng dạy theo hệ thống giáo dục của Hoa Kỳ. Có đến hơn 90% học sinh tốt nghiệp trung học ở APU nhận được học bổng quốc tế, nhất là tại Hoa Kỳ. Thật sự là một con số quá ấn tượng.”

(Trích phát biểu của Bà Nguyễn Thị Minh Thắm – Phụ huynh em Nguyễn Đức Nhật Nam khóa 2022)