Chia sẻ của Phụ huynh

Kiến Trúc Sư Nguyễn Thành Thái

26/06/2024 417

Giám đốc Công ty TNHH Anh Nguyên, Phụ huynh em Nguyễn Hương Vi, khóa 2019, Trường Quốc tế APU HCM

“Kính thưa Tiến sĩ Bình, cô là một trong những nhà giáo dục tốt nhất mà tôi từng được biết. Cô đã luôn cống hiến toàn bộ thời gian và sức lực của mình để xây dựng một nền giáo dục chất lượng Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam. Tôi luôn trân trọng điều này.

Nhân dịp này, tôi cũng muốn gửi lời tri ân của mình đến toàn thể giáo viên, nhân viên của trường APU từ bậc mẫu giáo đến lớp 12 vì đã luôn chăm sóc, dạy dỗ con em của chúng tôi. Các thầy cô đã luôn tận tình, kiên nhẫn dạy dỗ và giúp đỡ các em học sinh, giúp các em xử lý các vấn đề mà các em gặp phải trong việc học tập hay cả trong vấn đề tình cảm. Tôi chắc chắn rằng sự gắn kết này sẽ được duy trì mãi mãi và các em học sinh sẽ luôn nhớ về khoảng thời gian đi học khi các em rời ghế nhà trường. Nếu không có sự dạy bảo, hướng dẫn của quý thầy cô, con gái của tôi có lẽ sẽ không thể được vào học tại University of British Columbia, trường đại học đứng Top 2 tại Canada và Top 29 trong những trường đại học tốt nhất trên toàn cầu (được xếp hạng bởi US News & World Report).”

"Kiến thức cũng giống như không khí, rất quan trọng với cuộc sống. Giống như không khí, không ai có thể từ chối nó.” Vì vậy, hãy không ngừng học hỏi để trở nên thông minh và thông thái hơn mỗi ngày. APU là ngôi trường Quốc tế tốt nhất tại Việt Nam mà tôi biết. Tôi đã gởi cả 3 người con mình vào APU, và luôn luôn tin cậy vào sự tận tâm cũng như đường dẫn dắt mà nhà trường định hướng cho các con tôi. Và đặc biệt Tiến sĩ Trần Nguyễn Thy Bình là một trong những nhà giáo dục tốt nhất mà tôi từng được biết. Cô đã luôn cống hiến toàn bộ thời gian và sức lực của mình để xây dựng một nền giáo dục chất lượng Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam.”

Trích phát biểu của phụ huynh Thành Thái tại lễ tốt nghiệp trường Quốc tế APU khóa 2019, gia đình anh đã tin cậy gởi cả 3 người con yêu quý vào học tại APU từ nhiều năm nay.

⭐ Trường Quốc tế APU luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường hoàn hảo cho các bạn học sinh học tập và phát huy tối đa tiềm năng của mình. Nhà trường có một đội ngũ giáo viên và nhân viên luôn tâm huyết với việc tìm kiếm và đào tạo ra những thế hệ nhân tài cho đất nước. APU cam kết sẽ luôn đồng hành cùng với các bậc phụ huynh để giúp học sinh của mình thực hiện những ước mơ, vượt qua mọi thử thách và về đích ngoạn mục!

⭐ Xin gởi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bậc phụ huynh đã tin tưởng chọn APU làm nơi gieo mầm và nuôi dưỡng tri thức cho con cái mình.