Câu chuyện thành công của Cựu học sinh

Her Junhyuk - Alex

04/10/2022 225

Her Junhyuk - Alex, cựu học sinh APU khóa 2022 đã được nhận vào 5 trường đại học thuộc top đầu tại Hàn Quốc

Chúc mừng Her Junhyuk - Alex, cựu học sinh APU đã được nhận vào 5 trường đại học thuộc top đầu tại Hàn Quốc, quê hương của mình. Alex tốt nghiệp APU với danh hiệu Á khoa khóa 2022 với điểm số tuyệt đối 4.0 cùng những học bổng giá trị từ những trường đại học danh giá ở Hoa Kỳ như Arizona State University, UMKC, FIT, Central Michigan University... và gần đây, cậu bạn tiếp tục nhận được tin vui từ những trường hàng đầu tại Hàn Quốc. - Đại học Yonsei (top #2 Hàn Quốc) - Đại học Hàn Quốc (top #4 Hàn Quốc) - Đại học Sungkyunkwan (top #5 Hàn Quốc) - Đại học Hanyang (top #6 Hàn Quốc) - Đại học Sogang (top #40 Hàn Quốc)

Trong suốt quá trình học tập tại APU, Alex đã đạt được những thành tính đáng ngưỡng mộ như điểm tổng kết tuyệt đối 4.0 trong suốt 4 năm trung học và đạt điểm 5 trong các kì thi AP Calculus BC, AP Statistics, AP Computer Science. Bên cạnh đó, Alex còn là phó Chủ tịch Hội đồng Học sinh và đã tham gia tổ chức những sự kiện lớn nhỏ đầy thú vị cho cộng đồng APU.

Mặc dù theo học chương trình chuẩn Hoa Kỳ tại APU trong những năm tháng cấp 3 quan trọng, Her Junhyuk vẫn thành công được nhận vào những trường đại học danh tiếng tại quê nhà của cậu ấy. Điều này đã khẳng định rằng chương trình học chuẩn quốc tế tại APU đã và đang giúp học sinh tiếp thu những kiến thức và kĩ năng cần thiết để có đủ khả năng chuyển tiếp hoặc nhận vào những trường đại học xuất sắc tại bất kì quốc gia nào cũng như trở thành một công dân toàn cầu.

Khi được hỏi về cảm xúc và những trải nghiệm tại ngôi trường APU, Her Junhyuk đã rất hào hứng khi chia sẻ rằng trong những năm tháng tại APU, cậu đã gặp gỡ rất nhiều thầy cô và bạn bè, những người luôn truyền cảm hứng và động lực cho cậu để phát triển bản thân. Cậu cũng muốn gửi lời cảm ơn đến TS. Thy Bình và APU vì đã tạo ra và đem đến cho học sinh, đặc biệt là học sinh quốc tế, một môi trường học tập vô cùng đa dạng và năng động như vậy.

APU một lần nữa xin chúc mừng Her Junhyuk và mong rằng cậu sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai.