HARRY LÊ NGỌC BẢO CHẤN CỰU HỌC SINH APU TÀI NĂNG KHÓA 2020

22/07/2024 36

🦅🇺🇸 CỰU HỌC SINH APU TÀI NĂNG KHÓA 2020 – HARRY LÊ NGỌC BẢO CHẤN, SINH VIÊN NGÀNH KẾT HỢP KHOA HỌC MÁY TÍNH VÀ THỐNG KÊ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC THE UNIVERSITY OF BRITISH COLUMBIA TẠI CANADA

👨‍🎓 Lê Ngọc Bảo Chấn là một trong những học sinh APU đã xuất sắc được trao học bổng để trở thành sinh viên trường đại học The University of British Columbia - UBC (#2 Canada) ngay sau khi tốt nghiệp PTTH với thành tích Á khoa khóa 2020, ngoài UBC, Chấn cũng vinh dự nhận được các học bổng đến từ các trường Đại học tại Mỹ như University of Missouri Kansas City, The American University in Vietnam, Arizona State University, Wentworth Institute of Technology với tổng số học bổng lên đến 192.000 USD. Trong rất nhiều cơ hội học tập chất lượng đó, Bảo Chấn đã chọn theo học ngành Kết hợp Khoa học Máy tính và Thống kê của trường UBC danh giá.

✍️ Bước chân vào là học sinh nội trú tại APU từ những năm lớp 8, đối với Chấn, APU chính là ngôi nhà thân thương thứ hai đã cho bạn biết bao kỷ niệm đẹp của thời học sinh. Chính tại ngôi trường này, bằng sự dẫn dắt, yêu thương và dạy dỗ tận tình của những giáo viên tại APU đã nuôi dưỡng nên một Harry đam mê nghiên cứu khoa học. Harry ngày càng định hướng rõ con đường tương lai của mình, nhất là khi cùng các bạn thành lập những nhóm nghiên cứu khoa học, chiến đấu và thắng giải với những đề tài khó nhằn từ cuộc thi tại Hội chợ Khoa học STEAM Sài Gòn 2017, hay khi vinh dự góp mặt trong đội tuyển học sinh APU tham dự hội nghị Oxford Model UN tại Singapore, chuyến đi đã cho bạn rất nhiều kỷ niệm và bài học đáng nhớ.

⭐ Tại UBC, Harry vẫn giữ được sự năng động và nhiệt huyết của một chú đại bàng xuất thân từ APU, bạn tích cực tham gia các hoạt động trong cộng đồng sinh viên UBC, cùng các bạn trong chuyên ngành đóng góp cho các dự án mã nguồn mở; xây dựng một số dự án cá nhân về phân loại và phân tích dữ liệu hay như việc bạn đã cùng bạn bè mình xây dựng một trò chơi tiểu thuyết trực quan trong Câu lạc bộ nhà phát triển trò chơi UBC bằng Unity. Ngoài ra, Harry cũng tích cực giúp đỡ bạn bè người Việt khi trở thành tình nguyện viên của Hội đồng sinh viên Việt Nam tại UBC trong suốt những năm qua.

❤️ Được biết, những điểm sáng từ kết quả học tập và hoạt động năng nổ đã giúp Harry được công nhận là SINH VIÊN QUỐC TẾ XUẤT SẮC (IOS) 🥰 ngay trong năm học đầu tiên.

🫶 Mến chúc Harry thật nhiều sức khỏe, chặng đường em đi đã gần về đến đích. Hãy nhớ về APU mỗi khi em muốn được tiếp thêm năng lượng dồi dào, đại gia đình APU luôn nhớ em và mong cho em những điều tốt đẹp nhất.