Câu chuyện thành công của Cựu học sinh

TRẦN XUÂN KHÁNH LINH

06/06/2024 47

THỦ KHOA TRẦN XUÂN KHÁNH LINH (LYNN PAPERNY) - CHỦ TỊCH ĐA TÀI CỦA HỘI HỌC SINH APU 2024

Trần Xuân Khánh Linh đã xuất sắc ghi dấu ấn rực rỡ tại Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU với danh hiệu thủ khoa Khóa 2024, khẳng định bản lĩnh và sẵn sàng cho hành trình chinh phục tri thức tại Trường đại học danh tiếng trên thế giới!

Trong suốt những năm học tập, Linh luôn giữ thành tích cao và tuyệt đối, thể hiện đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ, nhờ thế gặt hái thành công vang dội: học bổng tổng trị giá gần 530.000 USD từ các trường đại học danh giá hàng đầu Hoa Kỳ như: Arizona State University (ASU), Central Michigan University (CMU), Florida Institute of Technology (FIT), University of Missouri - Kansas City (UMKC),... cùng “tấm vé vàng” vào University of California - UC Berkeley (UC Berkeley) - ngôi trường đứng thứ 1 trong số các trường đại học công lập và thứ 15 trong số các trường đại học quốc gia theo bảng xếp hạng "Các trường đại học tốt nhất" năm 2024 của Hoa Kỳ. Thành tích này sẽ chắp cánh cho những mong muốn học hỏi kiến thức về Kinh tế và Tài chính của Linh trong ngành Kinh doanh - Lãnh đạo và Quản lý.

Từ cô bé nhút nhát ngày đầu đặt chân đến APU, Khánh Linh đã mau chóng “lột xác” trở thành nhà lãnh đạo tài ba và một "con ong chăm chỉ" trong các hoạt động ngoại khóa của Trường với vai trò Quản lý Đội Bóng rổ nam APU, Phó chủ tịch hội học sinh APU năm học 2022 - 2023 và Chủ tịch hội học sinh APU năm học 2023 - 2024.

Là thủ lĩnh tài ba của Hội học sinh APU niên khóa 2023-2024, Linh không chỉ học giỏi mà còn sở hữu trái tim ấm áp và tài năng đa dạng. Dưới sự dẫn dắt của Linh, Hội học sinh APU đã tổ chức thành công những chương trình ý nghĩa hướng đến cộng đồng như: Chương trình từ thiện "We care, we share" - san sẻ yêu thương đến những mảnh đời khó khăn, hay Chương trình từ thiện giúp đỡ các em học sinh nhiễm chất độc màu da cam.

Không chỉ vậy, Linh còn là một "công dân toàn cầu" đầy trách nhiệm, thường xuyên tham gia các hoạt động dọn vệ sinh bãi biển, góp phần bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.

Thủ khoa đầy năng lượng - Khánh Linh còn không ngại chinh phục mọi lĩnh vực: Hóa thân  thành trưởng nhóm tài ba, tổ chức những trận đấu tập nảy lửa giữa đội bóng rổ APU và các trường quốc tế. Không dừng lại ở đó! Linh còn có niềm đam mê mãnh liệt với thể thao và nghệ thuật như tennis, golf, piano, ca hát,... Linh khẳng định rằng việc đảm nhận những chức vụ và trách nhiệm quan trọng từ sớm đã trang bị cho bạn kỹ năng quản lý, làm việc nhóm, quản lý thời gian để vừa cân đối được việc học vừa đảm bảo hoàn thành được các trách nhiệm bên lề.

Đứng trên bục phát biểu diễn văn đại diện cho học sinh tốt nghiệp Khóa 2024, Linh đã có những giây phút vô cùng xúc động khi gửi lời tri ân chân thành đến mái trường APU, Tiến sĩ Trần Nguyễn Thy Bình, các thầy cô giáo cùng những người bạn đồng hành đã dìu dắt và đồng hành cùng Linh trong suốt những năm tháng học tập tại đây.

Khi được hỏi điều gì khiến Linh nhớ nhất tại APU, đó chính là giây phút khi được khi bạn bè và thầy cô cùng gọi tên, cổ vũ cuồng nhiệt trong bài phát biểu tranh cử hội sinh. Khoảnh khắc vỡ òa hạnh phúc đó cùng tinh thần đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng APU - đó chính là hành trang mà Linh mang theo trong suốt hành trình dài sau này.

APU tin rằng với những tố chất tuyệt vời và tinh thần nỗ lực không ngừng nghỉ, Linh sẽ tiếp tục tỏa sáng và gặt hái thành công vang dội trên con đường học tập và sự nghiệp.