Câu chuyện thành công của Cựu học sinh

Tống Viết Anh Minh

25/05/2022 62

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA CỰU HỌC SINH APU – TỐNG VIẾT ANH MINH

Tống Viết Anh Minh là một trong những gương mặt cựu học sinh ưu tú tốt nghiệp khóa 2010 - 2011 tại APU với GPA 3.8/4. Những thành tích nổi bật tại THPT đã giúp Anh Minh nhận được nhiều học bổng từ các trường Đại học uy tín tại Hoa Kỳ. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Minh đã quyết định theo học Đại học UMKC - University of Missouri- Kansas City, chuyên ngành Hóa học để theo đuổi niềm đam mê Y dược của mình.

Học tập tại môi trường tiêu chuẩn quốc tế từ nhỏ, APU chính là nền tảng vững chắc giúp Anh Minh phát triển bản thân và vươn xa như hiện nay. Bằng chứng là chưa đến 4 năm học, Anh Minh thông qua chương trình Cầu nối Đại học (College Bridge Program – CBP), chương trình duy nhất chỉ có tại APU, cậu ấy đã xuất sắc tốt nghiệp sớm hơn 1 năm so với thông thường. Trong suốt 3-4 năm học Đại học của mình, Anh Minh không ngừng nỗ lực để phát triển mạnh mẽ các kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê với y khoa.

Đây chính là tiền đề để Anh Minh tiếp tục sự nghiệp học tập và lấy bằng Tiến sĩ Y dược tại The Ohio State University. Trong năm 2018, bằng sự nỗ lực bền bỉ của bản thân, Anh Minh đã vinh dự được nhận giải Đóng góp xuất sắc cho cộng đồng về việc nâng cao ý thức về bệnh tiểu đường tại trường Đại học Central Ohio. Trong khi theo học Chương trình Tiến sĩ Dược tại Đại học Bang Ohio, Anh Minh còn quyết tâm trao dồi kỹ năng nghề nghiệp của mình với tư cách là một bác sĩ thực tập dược tại OhioHealth. Những thành tích trong sự nghiệp học tập của Anh Minh thật đáng ngưỡng mộ và truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ học sinh APU tiếp theo. Chúc Anh Minh sẽ vươn xa hơn nữa trong sự nghiệp Y khoa của mình!