Chia sẻ của Phụ huynh

Bà Nguyễn Ngọc Thu Hiền

26/06/2024 48

Bà Nguyễn Ngọc Thu Hiền - phụ huynh của hai bạn học sinh APU. Trong đó con gái lớn, Lưu Anna, vừa xuất sắc tốt nghiệp và vinh dự đạt danh hiệu cao nhất - Thủ khoa APU khóa 2024.

“Gia đình tôi có 2 cháu học ở Trường APU, chi nhánh Hồ Chí Minh. Bé lớn là Lưu Anna, hiện tại Anna là học sinh lớp 12 tốt nghiệp hôm nay… Hôm nay, Lưu Anna, con gái của tôi tốt nghiệp với danh hiệu Thủ thoa tôi rất là xúc động…”

🌼 Với niềm tự hào, chị Nguyễn Ngọc Thu Hiền - phụ huynh của hai bạn học sinh APU đã chia sẻ những tâm tư tình cảm về hành trình học tập của con gái tại Hệ thống Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU. Con gái lớn của chị, Lưu Anna, vừa xuất sắc tốt nghiệp và vinh dự đạt danh hiệu cao nhất - Thủ khoa APU khóa 2024. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của Anna và niềm tin tưởng của gia đình vào nhà trường.

💭 Là một người dày dặn kinh nghiệm trong ngành giáo dục, chị Hiền hiểu rõ tầm quan trọng của môi trường học tập chuẩn mực cho con. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng rất nhiều trường, APU chinh phục chị bởi những điểm mạnh như: Phương pháp giáo dục chuẩn Hoa Kỳ - là bệ phóng cho các con trở thành những công dân toàn cầu; Chương trình học tập chú trọng phát triển toàn diện giúp con trau dồi không chỉ kiến thức mà còn cả kỹ năng sống và tính cách; Mạng lưới đối tác uy tín hỗ trợ con chuyển tiếp du học dễ dàng và thành công tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. ✈

🥇️Suốt những năm học tại APU, Lưu Anna đã không ngừng nỗ lực học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện bản thân. Nhờ vậy, con gái chị đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc và gặt hái được quả ngọt ngày hôm nay.

🏆 Niềm vui vỡ òa khi con gái đạt danh hiệu Thủ khoa, chị Hiền không khỏi xúc động gửi lời tri ân sâu sắc đến Tiến sĩ Trần Nguyễn Thy Bình - chủ tịch và người sáng lập Hệ thống Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết của APU :

"Tôi muốn gửi lời biết ơn sâu sắc đến cô Bình và tất cả tiến sĩ, giáo viên, giảng viên của trường”. “Khi mà Anna có trình bày với cha mẹ sau khi học lớp 12 xong, bé sẽ đi du học. Tôi nghĩ rằng với sự dẫn dắt và hướng dẫn rất là chu đáo của cô Bình và sự sắp xếp của cô, con tôi có thể đi du học ở một ngôi trường danh giá mà bé rất là yêu thích."

🏫 Ngoài ra, chị Hiền cũng dành nhiều lời khen ngợi dành cho Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam - AUV: "...lần đầu tiên tôi ghé thăm chi nhánh của trường tại Đà Nẵng và Trường Đại học AUV. Không những bất ngờ mà tôi còn cảm kích sự nhiệt huyết và tâm huyết của cô Bình dành cho sự nghiệp giáo dục. Và tôi cũng hy vọng sự phát triển vĩ mô này sẽ giúp cho các cháu sau khi học lớp 12 định hướng rõ ràng hơn. Không những đi nước ngoài, các cháu có thể học Đại học ở Việt Nam với chương trình của Mỹ thông qua Đại học Mỹ tại Việt Nam AUV”

🍀 Với niềm tin tưởng tuyệt đối vào APU, chị Hiền không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm dành cho những phụ huynh có con đã và sẽ lựa chọn mái trường APU để theo đuổi học vấn: "Ở Trường APU TP.HCM, tôi có rất nhiều người bạn, có con đã tốt nghiệp lớp 12 rồi. Còn riêng ở Đà Nẵng, còn nhiều bạn bè có con học ở đây, cho nên tôi nghĩ rất nhiều phụ huynh quan tâm tới phương pháp giáo dục của trường, cũng như rất tin cậy giống như gia đình chúng tôi đặt niềm tin vào trường. Và ngày hôm nay, con tôi gặt hái được kết quả rất tốt. Tôi mong rất nhiều phụ huynh ngày hôm nay đang chia sẻ niềm vui với các cháu, trong những ngày sắp tới, cũng có nhiều phụ huynh khác cảm thấy rất là vui khi đặt niềm tin vào trường."

❤️ Cảm ơn chị Thu Hiền đã gởi đến APU những lời chân tình nhất vào ngày tốt nghiệp tại Hệ Thống Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU của Lưu Anna. APU sẽ luôn trân trọng tất cả những tình cảm mà Quý phụ huynh dành cho nhà trường, đây chính là động lực để nhà trường luôn nỗ lực nhiều hơn trong việc mang lại những thành quả tốt đẹp nhất trong giáo dục.