Thông báo thay đổi lịch nhập học liên quan đến dịch cúm Corona – APU

Thông báo thay đổi lịch nhập học liên quan đến dịch cúm Corona

Kính gửi các Quý Phụ huynh và Học sinh,

Chúng tôi xin thông báo rằng APU – American International School, Cơ sở Đà Nẵng và APU International School, Cơ sở HCM sẽ đóng cửa thêm một tuần nữa từ ngày 03 tháng 2 năm 2020 đến ngày 10 tháng 2 năm 2020 để ngăn chặn tình trạng phức tạp của dịch bệnh Coronavirus.

Trong giai đoạn này, phụ huynh nên theo dõi chặt chẽ sức khỏe của học sinh và tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn an toàn, được WHO và Bộ Y tế khuyến cáo, nhằm cải thiện hệ thống miễn dịch và ngăn ngừa lây nhiễm bệnh.

Nhà trường sẽ sắp xếp lịch học bù phù hợp cho học sinh trong những ngày tiếp theo của học kì II.

Trong 1 tuần nghỉ, nhà trường khuyến cáo học sinh nên ở nhà và không tập trung tại các khu vực công cộng đông người.

Mong các Phụ huynh và học sinh theo dõi chặt chẽ các kênh truyền thông chính thức của nhà trường để kịp thời cập nhật các thông tin tiếp theo.

Kính chúc Quý Phụ huynh và gia đình mọi điều tốt đẹp.

Trân trọng,
Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU