2021 – MỘT NĂM ĐÁNG NHỚ CỦA TRƯỜNG QUỐC TẾ HOA KỲ APU – APU google-site-verification=ZpYivY1LW-D1ynK6ICLbLwG7T0xkRxyR8sH7LQnzjJc

2021 – MỘT NĂM ĐÁNG NHỚ CỦA TRƯỜNG QUỐC TẾ HOA KỲ APU

Vừa qua, trường Quốc tế Hoa Kỳ APU vinh dự được nằm trong bảng xếp hạng của World School với các thành tích rất ấn tượng: The Best American Schools in Asia, The Best International Schools in the World và Best Bilingual Schools around the world. World School là tổ chức chuyên đánh giá và giới thiệu các trường học uy tín trên khắp thế giới, đã giúp hơn 500.000 mỗi năm phụ huynh đưa ra lựa chọn tốt nhất cho con mình, tổ chức đánh giá hơn 500 trường học khắp thế giới. World School vinh danh những cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới đáp ứng tiêu chí đào tạo đẳng cấp quốc tế, trải nghiệm học tập tốt nhất, truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ tương lai.

2021 là một năm đại thành công và đầy tự hào của thầy trò trường Quốc tế Hoa Kỳ APU khi liên tiếp nhận được kiểm định chất lượng Cognia – tổ chức kiểm định giáo dục hàng đầu thế giới; nằm trong danh sách “The Most Trusted Boarding Schools 2021” theo bình chọn của tạp chí Knowledge Review – một trong những tạp chí quốc tế uy tín về giáo dục. Tự hào nhất là học sinh APU khóa tốt nghiệp 2021 đã giành được hơn 500 suất học bổng với trị giá lên đến hơn 20 triệu USD từ các trường đại học danh giá thế giới dành tặng học sinh Trường quốc tế Hoa Kỳ APU.

Tất cả những thành tựu trên một lần nữa khẳng định chất lượng giáo dục hàng đầu chuẩn Hoa Kỳ của trường Quốc tế Hoa Kỳ APU, là món quà to lớn cho sự nỗ lực bền bỉ của thầy và trò APU.

back to top
WordPress Lightbox