CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA CỰU HỌC SINH APU – Ngô Thiên Bảo – APU google-site-verification=ZpYivY1LW-D1ynK6ICLbLwG7T0xkRxyR8sH7LQnzjJc

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA CỰU HỌC SINH APU – Ngô Thiên Bảo

Một điều ít ai biết là Ngô Thiên Bảo, Á Khoa của trường Quốc tế Hoa Kỳ APU Đà Nẵng niên khóa 2017 – 2018, đã từng là một người hướng nội và có phần ít nói trước khi theo học tại mái trường APU. Thiên Bảo chia sẻ: “Theo học tại APU cho em rất nhiều cơ hội tham gia các hoạt động vô cùng thú vị như nghiên cứu, tranh luận, thuyết trình về nhiều chủ đề văn hóa, lịch sử, vấn đề xã hội, khoa học. Những hoạt động này đã không chỉ giúp em tự tin hơn, bước ra khỏi vùng an toàn của mình mà còn hình thành nên nền tảng kiến thức và kỹ năng cho em khi đi du học nước ngoài.”

Bên cạnh đó, việc lựa chọn theo học Chương trình Cầu nối Đại học (CBP), một chương trình duy nhất chỉ có tại APU, đã giúp Thiên Bảo nhận được những tín chỉ đại học Hoa Kỳ ngay từ khi còn học tại trung học phổ thông. Điều này không chỉ giúp Bảo làm quen từ sớm với phương pháp học tập của đại học từ sớm, mà còn rút ngắn thời gian học tập tại bậc trung học phổ thông và bậc đại học. Thông qua chương trình CBP, Thiên Bảo đã xuất sắc nhận được học bổng và tuyển thẳng vào trường University of Missouri-Kansas City, một trong những trường đại học uy tín hàng đầu tại Mỹ, để tiếp tục đam mê của mình trong lĩnh vực “Khoa học Máy tính.”

back to top
WordPress Lightbox