CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA CỰU HỌC SINH APU – Nguyễn Huỳnh Tiểu Ngân – APU google-site-verification=ZpYivY1LW-D1ynK6ICLbLwG7T0xkRxyR8sH7LQnzjJc

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA CỰU HỌC SINH APU – Nguyễn Huỳnh Tiểu Ngân

Chỉ với ba năm học thông qua Chương trình Cầu nối Đại học (CBP), duy nhất tại APU, Nguyễn Huỳnh Tiểu Ngân đã xuất sắc tốt nghiệp trở thành Á Khoa niên khóa 2018 – 2019, sớm hơn một năm so với thông thường. Sau khi tốt nghiệp tại APU, Ngân đã trở thành sinh viên của đại học danh tiếng University of Melbourne, một trong những trường đại học tốt nhất tại Úc và cũng là top 32 trường đại học hàng đầu thế giới năm 2020 theo tạp chí Times Higher Education.

“Những năm tháng học tập tại APU mang đến cho em những kinh nghiệm quý giá và hành trang cần thiết để sẵn sàng tiếp tục học tập vững vàng tại đại học University of Melbourne. Môi trường giao tiếp thuần 100% tiếng Anh giúp em cải thiện, nâng cao kỹ năng giao tiếp và tạo bước đệm vững chắc để em tự tin hòa nhập với môi trường giáo dục đa quốc gia ”. Tiểu Ngân chia sẻ: “Đặc biệt, chương trình học theo tín chỉ tạo tiền đề cho em dễ dàng thích ứng với môi trường đại học ngay từ học kỳ đầu tiên”.

back to top
WordPress Lightbox