APU – CẦU NỐI ĐƯA HỌC SINH ĐẾN CÁC ĐẠI HỌC DANH GIÁ THẾ GIỚI – APU google-site-verification=ZpYivY1LW-D1ynK6ICLbLwG7T0xkRxyR8sH7LQnzjJc

APU – CẦU NỐI ĐƯA HỌC SINH ĐẾN CÁC ĐẠI HỌC DANH GIÁ THẾ GIỚI

Trường Quốc tế APU là trường quốc tế đầu tiên được thành lập tại TP.HCM vào năm 2004. Đến năm 2015, APU đã có thêm cơ sở Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU tại TP. Đà Nẵng. Ở APU, chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh theo giáo trình tiêu chuẩn được Bộ Giáo dục Mỹ cấp phép và theo chuẩn Common Core – một bộ khung tiêu chuẩn về giáo dục được áp dụng tại hầu hết các bang trên toàn nước Mỹ.

Chương trình tại APU là một hệ thống đặc biệt liên thông đến các đại học danh giá thế giới. Ở đây, các em học sinh được phát triển các kiến thức và kỹ năng cần thiết từ bậc mẫu giáo đến lớp 12 để sau khi tốt nghiệp trung học, học sinh có thể thành công trong môi trường đại học cao cấp cũng như được phát triển nghề nghiệp thuận lợi trong tương lai.

Học sinh trung học tại APU được khuyến khích theo học chương trình đặc biệt chỉ có tại APU, chương trình Cầu nối đại học (College Bridge Program – APU liên kết với những trường ĐH danh giá ở Mỹ), bao gồm chương trình Global Freshman Academy và chương trình Dual Enrollment Program. Cầu nối đại học này mang lại lợi ích tối đa cho học sinh APU, giúp các em nhận được những bảng điểm trong đó có tín chỉ bậc đại học từ các đại học danh giá tại Mỹ khi đang còn học để hoàn tất bậc trung học tại APU, qua đó rút ngắn thời gian học đại học ở Mỹ lên đến 2 năm và dễ dàng nhận được học bổng từ các trường đại học danh giá hàng đầu của Mỹ cũng như trên toàn thế giới. Đây là lợi thế đặc biệt chỉ dành riêng cho học sinh APU.

Hằng năm, hơn 90% học sinh tốt nghiệp tại APU được nhận học bổng đi thẳng vào các trường đại học uy tín của Mỹ với tổng giá trị học bổng mỗi năm lên tới hơn 4 triệu USD mà không cần phải chứng minh điểm TOEFL, IELTS hoặc SAT. Hiện nay, hàng loạt các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ, Úc, Canada… đều có học sinh của APU đang theo học. Cụ thể, hơn 3.000 học sinh đã được chuyển đến các đại học danh giá qua sự liên kết và hỗ trợ của APU từ năm 2004 đến nay.

back to top
WordPress Lightbox