CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA CỰU HỌC SINH APU – HỒ HOÀNG DUY – APU google-site-verification=ZpYivY1LW-D1ynK6ICLbLwG7T0xkRxyR8sH7LQnzjJc

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA CỰU HỌC SINH APU – HỒ HOÀNG DUY

Vừa qua, Hồ Hoàng Duy – một trong những cựu học sinh xuất sắc của trường Quốc tế Hoa Kỳ APU đã vinh dự nhận được bằng khen Ưu tú dành cho Nghiên cứu sinh Tiến Sĩ chuyên ngành Khoa Học Máy Tính tại University of Missouri-Kansas City, nơi Duy đang hoàn thành luận án Tiến sĩ và giảng dạy. Thành tích này như một mốc son nối dài những thành công và danh hiệu mà Duy đã đạt được trong suốt quá trình công tác và học tập ấn tượng của mình:

• Tốt nghiệp thủ khoa tại trường Quốc Tế Hoa Kỳ APU năm 2014
• Nhận học bổng toàn phần tại University of Missouri-Kansas City chuyên ngành Khoa học máy tính
• Xuất sắc tốt nghiệp Đại học với điểm số 3.91/4.0
• Nhận học bổng DISA (Dean’s International Scholar Award) từ UMKC
• Giải Nhất cuộc thi lập trình Hack-A-Roo của trường UMKC năm 2019
• Giải Nhất cuộc thi lập trình Hack-A-Roo của trường UMKC năm 2020
• Thành viên của Hội đồng Học sinh UMKC
• Nhận danh hiệu Latin “Summa Cum Laude” và “UMKC’s Honors Graduate” tại UMKC

Sinh ra trong một gia đình có cả anh và em gái đều là Thủ khoa, Á khoa tại APU (anh trai Hồ Hoàng Phúc tốt nghiệp thủ khoa 2013 và em gái Hồ Hoàng Phương Uyên tốt nghiệp Á khoa năm 2020), Hồ Hoàng Duy cũng đã có quá trình học tập vô cùng ấn tượng tại APU và xuất sắc tốt nghiệp Thủ khoa vào năm 2014. Bén duyên đam mê với lĩnh vực khoa học máy tính từ rất sớm, Hoàng Duy đã lựa chọn cho mình hướng đi trở thành sinh viên chuyên ngành Khoa học máy tính và hiện tại Duy đang chinh phục tấm bằng Tiến Sĩ ngành Trí Tuệ Nhân Tạo cũng như đang giảng dạy tại Đại học UMKC.

Để nhận được tấm bằng Xuất sắc dành cho Nghiên cứu sinh Tiến Sĩ chuyên ngành Khoa Học Máy Tính thì bên cạnh đam mê, Duy luôn tự tìm tòi những cách học mới, những hướng đi mới cho công việc nghiên cứu của mình, từ đó phát triển tối đa năng lực của mình. Thành tích này đến với Duy là một kết quả xứng đáng sau một quá trình dài trau dồi kỹ năng cũng như tự nghiên cứu, thói quen tự học này đã được Duy hình thành từ rất sớm ngay khi thực hiện các dự án tại APU.

Đạt được những thành công đáng tự hào, Duy không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ giáo viên tại APU và đặc biệt là TS. Trần Nguyễn Thy Bình người đã hỗ trợ và dẫn dắt Duy từ những bước đầu tiên. Bên cạnh đó, Duy cũng nhấn mạnh việc học tập tại APU đã cho Duy hành trang kiến thức và sự tự tin để giúp Duy đạt được những thành quả ngày hôm nay: “ Điều may mắn nhất với Duy ở APU, chính là Duy được tiếp cận sớm với nền giáo dục Mỹ, học tập với các giáo viên bản xứ đã giúp cho Duy vượt qua mọi trở ngại và dễ dàng hòa nhập với môi trường du học. APU đã giúp Duy khám phá năng lực của bản thân, cho Duy niềm tin và sự tự tin vào khả năng của chính mình.”

Một lần nữa, xin chúc mừng Duy với những thành tựu xuất sắc mà bạn đã đạt được. Mong rằng trong tương lai, Duy sẽ phát huy những tài năng, tố chất cùng với tinh thần học tập đáng ngưỡng mộ của mình để đạt được những thành công vang dội hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

back to top
WordPress Lightbox