CHÚC MỪNG NGUYỄN ĐỨC NHẬT NAM VỚI THÀNH TÍCH VƯỢT TRỘI TRONG KÌ THI AP VÀ HỌC KỲ HÈ 2021 – APU google-site-verification=ZpYivY1LW-D1ynK6ICLbLwG7T0xkRxyR8sH7LQnzjJc

CHÚC MỪNG NGUYỄN ĐỨC NHẬT NAM VỚI THÀNH TÍCH VƯỢT TRỘI TRONG KÌ THI AP VÀ HỌC KỲ HÈ 2021

Chúc mừng Nguyễn Đức Nhật Nam, học sinh lớp 10 trường Quốc Tế Hoa Kỳ APU đã trải qua kì thi AP một cách xuất sắc với số điểm 4.0/5.0 với môn Khoa học môi trường và đạt điểm tuyệt đối 5.0/5.0 với môn học Lịch sử Thế giới hiện đại. Bên cạnh đó, Nam cũng đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ Hè vừa rồi khi đạt điểm tuyệt đối ở tất cả các môn học.

Nhật Nam có lẽ là một cái tên không quá xa lạ đối với các bạn học sinh cũng như thầy cô tại APU. Ngoài thời gian tham gia các lớp học tại lớp, Nam còn được biết đến với vai trò là người dẫn chương trình cho các sự kiện lớn nhỏ của Hội học sinh cũng như các hoạt động từ thiện trong năm học 2020 – 2021 vừa qua. Với duyên sân khấu và sự hoạt ngôn, Nam luôn biết cách mang đến một nguồn năng lượng tích cực cho các khán giả của mình. Ngoài ra, bạn còn được biết đến với khả năng viết lách thông thạo của mình ở cả hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Với những năng khiếu được trau dồi thông qua những hoạt động ngoại khóa tại APU, Nam dễ dàng đạt được thành tích cao trong học tập đặc biệt là ở những môn thế mạnh như Khoa học, Xã hội,… Đối với các giáo viên APU, Nam luôn được yêu thích bởi khả năng lãnh đạo, hợp tác trong thảo luận nhóm cũng như đóng góp xây dựng trong lớp học của mình. Với sự chăm chỉ và khả năng tự học của mình nên mặc dù chỉ có thể tham gia các lớp học bằng hình thức trực tuyến trong thời gian vừa qua, Nam vẫn hoàn thành xuất sắc các bài thi và đạt được những thành tích vô cùng tuyệt vời.


Hiện tại, Nam đang theo học chương trình đặc biệt CBP (College Bridge Program – Cầu nối Đại học) duy nhất tại APU nhằm tạo cho Nam cơ hội được tiếp cận và làm quen các tín chỉ và môn học ở cấp độ đại học ngay từ khi đang học lớp 10. Chương trình CBP còn cho phép Nam tích lũy các tín chỉ từ các đại học danh giá tại Hoa kỳ, giúp Nam hoàn thành mục tiêu tốt nghiệp ngay từ năm lớp 11 của mình tạo điều kiện cho Nam tiến nhanh và xa hơn trên con đường học vấn của mình.


Với những thành tích và điểm số đã đạt được, Nhật Nam và gia đình cũng gửi lời cảm ơn đến những cố gắng và giúp đỡ đến từ thầy cô và ban lãnh đạo nhà trường, đặc biệt là Ts. Trần Nguyễn Thy Bình với những nỗ lực hết sức mạnh mẽ nhằm hỗ trợ cho việc học của các bạn học sinh trong thời điểm dịch bệnh không bị gián đoạn. Cùng chúc cho Nhật Nam cũng như các bạn học sinh APU sẽ tiếp tục học tập thật tốt và đạt được nhiều thành quả trong thời gian sắp tới.

back to top
WordPress Lightbox