Counseling- V – APU google-site-verification=ZpYivY1LW-D1ynK6ICLbLwG7T0xkRxyR8sH7LQnzjJc

 vấn (APU)

Kể từ ngày thành lập, APU luôn giữ vững một triết lý chung chính là phục vụ học sinh và gia đình của các em. Điều này được thể hiện rõ nét thông qua các khóa học được lên kế hoạch chi tiết dưới sự hướng dẫn của một đội ngũ giáo viên tài năng và tâm huyết để đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của mỗi cá nhân.

 

Người sáng lập và cũng là Tổng Giám Đốc, TS. Trần Nguyễn Thy Bình, luôn là người tiên phong trong việc cung cấp những lời khuyên hữu ích và giá trị cho sinh viên và gia đình qua đó giúp họ phác thảo nên một kế hoạch học tập, cùng với các hoạt động ngoại khóa bổ ích, và cuối cùng là chuẩn bị cho quá trình xét tuyển vào các trường đại học hàng đầu tại Hoa Kì.

 

Các kế hoạch liên quan đến chương trình dự bị đại học, các khóa học chuẩn bị cho các kì thi tuyển sinh vào đại học như SAT hoặc ACT, quá trình chuẩn bị visa, quá trình săn học bổng là các loại hình dịch vụ mà phụ huynh và học sinh hoàn toàn có cơ hội nhận được từ tài năng lãnh đạo và kinh nghiệm của Tiến sĩ Thy Bình.

 

Cô được các chuyên gia tư vấn có trình độ cao ở bậc sau đại học từ Mỹ hỗ trợ để đảm bảo rằng tất cả các nhu cầu học tập và cá nhân của các em học sinh đều được đáp ứng.

 vấn sinh viên  một tương lai rực rỡ 

Trung tâm Học tập Trẻ em & Các chương trình Tiểu học

Chương trình Trung học Cơ sở & Trung học Phổ thông của Hoa Kì được công nhận hoàn toàn

Các văn bằng Cử nhân (BA, BS), Cao học (MA, MS) và Nghiên cứu sinh (PhD)

Chương trình đào tạo doanh nghiệp tùy chỉnh

back to top
WordPress Lightbox