TRƯỜNG QUỐC TẾ APU LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2019-2020 – APU google-site-verification=ZpYivY1LW-D1ynK6ICLbLwG7T0xkRxyR8sH7LQnzjJc

TRƯỜNG QUỐC TẾ APU LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2019-2020

Vào ngày 14 tháng 6 năm 2020 vừa qua, Trường Quốc tế APU đã tổ chức Lễ tốt nghiệp năm học 2019-2020 tại Nhà hát lớn TP HCM để kết thúc một năm học đặc biệt cũng như chúc mừng cho thành công của các bạn học sinh.

Trong rất nhiều bài phát biểu, các thầy cô và Hiệu trưởng của trường Quốc tế APU đều nhận định rằng, 2019-2020 là một năm học “phi thường” khi mà học sinh và giáo viên đã dành gần như 1 học kì ở nhà, trước máy tính, gặp gỡ giáo viên và bạn bè của họ thông qua các video. Tuy nhiên, đại dịch COVID-19 này đã chẳng thể  ngăn cản niềm đam mê dạy và học của thầy trò APU.

Vượt qua những khó khăn trong quá trình học online, các thầy cô giáo và học sinh của APU đã “về đích” xuất sắc và chinh phục những thành công lớn. Tại buổi lễ Tốt nghiệp năm nay, tổng số học bổng trị giá 5 triệu đô la từ các trường đại học danh tiếng ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới đã được trao cho học sinh APU, như một minh chứng cho thành tích học tập vượt trội và sự nỗ lực không biết mệt mỏi của học sinh nơi đây.

Trong số 86 học sinh tốt nghiệp trong năm học này, có 73% số học sinh đạt GPA từ 3.0 trở lên và đặc biệt, 14 học sinh đã xuất sắc dành điểm GPA 4.0 tuyệt đối, tạo nên một “kỉ lục” cho trường. “Ngoài ra, tôi cũng muốn chia sẻ với quý vị một điều đáng tự hào nữa của trường APU là năm nay khi nhà trường có 9 em học sinh lớp 11 tốt nghiệp với số điểm GPA rất cao. Điều này cho thấy APU đã cung cấp 1 hệ thống giáo dục vượt trội, giúp cho các em có thể tốt nghiệp sớm. Điều này sẽ giúp Quý Phụ Huynh và các em học sinh tiết kiệm được chi phí và thời gian học tập.” – TS. Trần Nguyễn Thy Bình tự hào chia sẻ về các thành tích học tập của APU.

Lễ tốt nghiệp 2019 – 2020 đã khép lại một năm học vô cùng thử thách và cũng không thiếu thành công cho thầy và trò trường Quốc tế Hoa Kỳ APU. Xin chúc mừng các học sinh của Niên khóa 2019-2020! Trường quốc tế APU chúc các bạn những điều tốt đẹp nhất cho chặng đường tiếp theo. Khi các bạn bước ra khỏi cánh cổng Trung học và sải cánh bay cao, chạm tới những ước mơ to lớn, hãy nhớ rằng mình đã, đang và sẽ luôn là niềm tự hào của APU.

back to top
WordPress Lightbox