LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP THPT và HỌC BỔNG ĐẠI HỌC NIÊN KHÓA 2018 – APU google-site-verification=ZpYivY1LW-D1ynK6ICLbLwG7T0xkRxyR8sH7LQnzjJc

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP THPT và HỌC BỔNG ĐẠI HỌC NIÊN KHÓA 2018

Vào ngày 20 tháng 5 năm 2018, tất cả học sinh tốt nghiệp PTTH từ 2 cơ sở Trường Quốc tế APU tại TP HCM và TP Đà Nẵng đã được tham dự buổi lễ tốt nghiệp trang trọng theo phong cách Hoa Kỳ tại Nhà hát lớn TPHCM, đánh dấu cột mốc quan trọng nhất trong sự nghiệp học tập của mình. Lễ tốt nghiệp là một sự kiện rất đáng tự hào để học sinh và các bậc phụ huynh lưu giữ những kỷ niệm đẹp và nhìn thấy tương lai tươi sáng đang ngày một gần.

Bành Thu Hoa, Thủ khoa tốt nghiệp 2018 phát biểu đầy tự hào trong buổi lễ: “Trên con đường phía trước của các bạn, hãy thật tự tin, đừng sợ hãi bất cứ điều gì, bởi chúng ta là những chú đại bàng APU được huấn luyện cực kỳ bài bản, hãy luôn ghi khắc như vậy”.

Hơn 4 triệu USD học bổng đã được trao cho 92 học sinh tốt nghiệp PTTH trong buổi lễ này. Trong đó có 3 học sinh đã vinh dự nhận được học bổng toàn phần của các đại học danh giá tại Hoa Kỳ. Các em sẽ tiếp tục con đường học vấn phía trước bằng cách theo đuổi giấc mơ du học tại Đại học bang Arizona (ASU), Đại học Virginia Commonwealth, đại học Missouri Kansas City (UMKC) và nhiều trường đại học danh giá khác. Ngay trong buổi lễ, nhà trường cũng vinh danh những học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2017-2018.

“Các em học sinh APU thân mến, tôi tin rằng khóa 2018 sẽ tiếp tục làm rạng danh cho truyền thống giáo dục của APU. Nhiều người trong số các em đã có những thành tích đáng tự hào như nhận được các suất học bổng từ các đại học danh giá của Hoa Kỳ cũng như các nước khác trên thế giới. Cuộc sống là một hành trình dài, hãy tận hưởng từng phút giây tươi đẹp, và hãy luôn nhớ, các em không bao giờ đơn độc, gia đình APU sẽ luôn bên cạnh các em. Dù ở bất cứ đâu, tôi chỉ cách các em một cuộc gọi.” Tiến sỹ Trần Nguyễn Thy Bình, nhà sáng lập và tổng giám đốc điều hành hệ thống giáo dục quốc tế APU nhắn nhủ những học trò yêu dấu, trước khi các em bước vào một chương mới đầy

back to top
WordPress Lightbox