Student Programs- V – APU google-site-verification=ZpYivY1LW-D1ynK6ICLbLwG7T0xkRxyR8sH7LQnzjJc

Chương trình trao đổi sinh viên 

Cộng đồng trường APU mang đến nhiều  hội cho học sinh được tham gia các hoạt động tại Việt Nam  nước ngoài.

Trao đổi văn hoá

APU thường xuyên tổ chức các chương trình trao đổi văn hóa với các tổ chức ở Hoa Kỳ. Sinh viên và giảng viên của APU có cơ hội gặp gỡ, học hỏi và trao đổi kiến thức văn hóa với sinh viên Mỹ và các sinh viên quốc tế khác.

Email để tìm hiểu các sự kiện sắp tới.

Tour du học Mỹ

Mỗi mùa hè, APU tổ chức chuyến tham quan Mỹ cho một số lượng hạn chế sinh viên. Tour du lịch này cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm đầu tiên về văn hóa Mỹ và hệ thống giáo dục.

Liên hệ sớm để đảm bảo một địa điểm trong chuyến đi sắp tới.

Tour du học Việt Nam

Trường Quốc tế APU định kỳ cung cấp một khóa học chủ đề đặc biệt về lịch sử và văn hóa Việt Nam. Sinh viên và giảng viên từ cả Hoa Kỳ và Việt Nam đi qua các địa danh vào Nam ra Bắc trong một chương trình khoảng hai tuần để thực hành tương tác với các chủ đề khóa học. Học sinh sẽ được hiểu biết và đánh giá cao về văn hóa, ngôn ngữ và lịch sử của Việt Nam. Tour bao gồm các địa danh nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Hội An, Đà Nẵng, Vịnh Hạ Long và Hà Nội.

Email để tìm hiểu các sự kiện sắp tới.

Thực tập

APU là một điểm đến nổi bật cho sinh viên đại học và sau đại học từ Hoa Kỳ theo đuổi các cơ hội thực tập, nghiên cứu và giảng dạy sinh viên. Trong thập kỷ qua, APU đã tổ chức cho hàng chục sinh viên đại học Hoa Kỳ với tư cách là các giáo sinh, các nhà nghiên cứu, tư vấn viên tham gia các chương trình trao đổi. Một số vị trí này đi kèm với một khoản trợ cấp khiêm tốn, chỗ ở và cơ hội để học ngôn ngữ và văn hóa của Việt Nam – tất cả dưới sự hướng dẫn của APU và các chi nhánh khác của APU.

back to top
WordPress Lightbox