RÚT NGẮN THỜI GIAN HỌC TRUNG HỌC BẰNG CHƯƠNG TRÌNH TÍCH LŨY TÍN CHỈ – LỰA CHỌN THÔNG MINH TỐI ƯU TÀI CHÍNH – APU google-site-verification=ZpYivY1LW-D1ynK6ICLbLwG7T0xkRxyR8sH7LQnzjJc

Tại trường Quốc tế APU, học sinh có thể rút ngắn thời gian học trung học nhờ vào chương trình học tích lũy tín chỉ. Trong số 92 học sinh tốt nghiệp khóa 2018, có 12 học sinh được tốt nghiệp sớm 1 năm, đặc biệt tất cả các em này đều được nhận học bổng của Đại học UMKC và nhiều trường Đại học khác tại Hoa Kỳ.

Đồng thời từ nhiều năm nay, nhà trường đã cho triển khai chương trình Tuyển sinh Kép (chương trình Cầu nối Đại học), đây là chương trình độc đáo và duy nhất chỉ có tại Tập đoàn giáo dục Quốc tế APU. Chương trình đào tạo đặc biệt này được APU hợp tác với nhiều đại học danh tiếng, giúp cho học sinh tích lũy tín chỉ Đại học Hoa Kỳ ngay khi còn đang học trung học tại APU.

Tất cả chương trình triển khai đều giúp phụ huynh tối ưu về tài chính và tiết kiệm thời gian học tập cho mọi học sinh.

Cần biết thêm thông tin, quý phụ huynh vui lòng liên hệ bộ phận tuyển sinh của nhà trường để được tư vấn.

APU TPHCM: 028 3962 4897 – 3962 4898

APU Đà Nẵng: 0236 3928 664 – 3928 666