US Education- V – APU google-site-verification=ZpYivY1LW-D1ynK6ICLbLwG7T0xkRxyR8sH7LQnzjJc

HƯỚNG ĐẾN NỀN GIÁO DỤC MỸ

 

Kể từ khi thành lập vào năm 2004, APU đã mang đến cơ hội cho học sinh Việt Nam có thể học tập tại các trường đại học Mỹ danh tiếng bằng việc cung cấp một chương trình giáo dục Mỹ chất lượng cao tại Việt Nam. Chúng tôi sử dụng chương trình giảng dạy nghiêm ngặt được tiểu bang California chứng nhận. APU là một trong những trường đầu tiên tại Việt Nam sử dụng chương trình giảng dạy của Mỹ và giáo trình, khóa học đặc biệt luôn được cập nhật theo các nghiên cứu hàng đầu để mang đến lượng kiến thức chất lượng nhất cho học sinh. Hãy tìm hiểu các mục liên kết dưới đây để hiểu thêm về chương trình học và các cơ hội học tập cũng như làm việc sau khi tốt nghiệp tại APU. 

Tư duy phê phán

Phương pháp giảng dạy đòi hỏi học sinh tư duy nghiêm túc bằng việc phân tích và giải quyết các vấn đề.

Hợp tác học tập

Làm việc theo nhóm cho phép học sinh nhận thức và kết nối với xã hội, khuyến khích họ học tập và làm việc có trách nhiệm, hợp tác và cộng tác với cộng đồng.

Những câu hỏi quan trọng

Học sinh tìm hiểu và tổ chức kiến thức dựa vào những hướng dẫn trọng tâm, là những hướng dẫn liên kết được giữa những trải nghiệm cuộc sống và sự quan tâm của học sinh với những vấn đề liên quan trên thế giới.

Học tập thông qua việc thực hiện dự án

Học sinh làm việc để giải quyết một vấn để phức tạp thông qua các dự án thực hành linh hoạt để phát triển các kĩ năng tư duy phê phán, kĩ năng giao tiếp và khả năng sáng tạo.

Học tập cho cuộc sống

Những kiến thức tiếp thu được ở trường lớp là một nền tảng cho quá trình học tập suốt đời bởi vì học sinh sẽ tiếp tục quan sát, trải nghiệm và thấu hiểu thêm thế giới bên ngoài lớp học.

Học tập lấy người học làm trung tâm

Những chương trình giáo dục, kinh nghiệm học tập, những phương pháp giảng dạy cũng như những chiến lược hỗ trợ học tập của chúng tôi đều nhằm đáp ứng những nhu cầu học tập, sở thích, nguyện vọng và nền tảng văn hóa khác nhau của từng cá nhân và từng nhóm học viên khác nhau.

Con đường hướng đến nền giáo dục Hoa Kỳ

Trường Tiểu học

APU

Trường Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông APU

Được chấp nhận nhập học và hưởng học bổng

Chương trình Liên thông Đại học

Lấy chứng chỉ đại học khi còn học ở bậc phổ thông

Trường Đại học Mỹ

tại Việt Nam

Các trường đại học lớn

của Hoa Kỳ

Chương trình Dự bị Đại học AUV tùy ý để chuẩn bị cho học sinh học đại học ở Trường Đại học Mỹ (AUV) hoặc ở những trường đại học Hoa  được xếp hạng cao khác 

back to top
WordPress Lightbox